Dịch vụ giấy phép lao động

5/5 - (1 bình chọn)
Dịch vụ Giấy phép lao động, hoặc Giấy chứng nhận miễn giấy phép lao động là một tài liệu bắt buộc đối với người lao động nước ngoài làm việc hợp pháp tại Việt Nam. Nếu người nước ngoài làm việc tại Việt Nam không có một trong hai loại giấy tờ này, có khả năng người nước ngoài sẽ bị trục xuất và doanh nghiệp sử dụng lao động nước ngoài có thể bị phạt tới 75.000.000 đồng. .
Thủ tục xin giấy phép lao động, miễn giấy phép lao động luôn có hai quy trình và bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có hai cách để có được giấy phép lao động cho nhân viên nước ngoài của mình, bao gồm:
 • Tự thực hiện 02 quy trình xin giấy phép lao động;
 • Sử dụng dịch vụ để làm giấy phép lao động.

giay phep lao dong 3

Ưu và Nhược Điểm khi Tự Làm Giấy Phép Lao Động cho Người Nước Ngoài.

Nếu doanh nghiệp tự làm giấy phép lao động, lợi thế lớn nhất là doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí trực tiếp khi xin giấy phép lao động.

Tuy nhiên, doanh nghiệp sẽ phải đối mặt với 03 khó khăn chung như sau:

 • Các quy định về giấy phép lao động thường thay đổi, và những người làm thủ tục xin giấy phép lao động cần phải hiểu rõ quy trình và thủ tục để có thể làm như vậy một cách dễ dàng;
 • Có rất nhiều đối tượng được cấp giấy phép lao động, vì vậy các tài liệu cần chuẩn bị cho từng đối tượng sẽ khác nhau và người chịu trách nhiệm làm giấy phép lao động cần phải chắc chắn về thông tin này.
 • Yêu cầu đối với tài liệu khá phức tạp, một số tài liệu cần phải được chuẩn bị trong bản gốc, một số tài liệu cần phải được chuẩn bị và cung cấp bản sao công chứng, một số tài liệu cần cung cấp để cung cấp hợp pháp hóa lãnh sự, và người chuẩn bị các tài liệu Bạn phải nhận thức được các yêu cầu này.
 • Với những khó khăn này, nhiều doanh nghiệp đang lựa chọn sử dụng dịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài vì một số ưu điểm như sau.

Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ Làm Giấy Phép Lao Động Luật Quốc Bảo.

Khi sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài Luật Quốc Bảo, ngoài việc chi tiêu nhiều hơn một chút so với chi phí tự làm giấy phép lao động, doanh nghiệp hoàn toàn có thể được hưởng các quyền lợi sau: quyền lợi sau:
 • Được tư vấn về các quy định về xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam cũng như giải đáp các thắc mắc liên quan;
 • Tư vấn chặt chẽ các giấy tờ cần thiết để xin giấy phép lao động theo quy định;
 • Được tư vấn về thủ tục lập hồ sơ tội phạm đối với người nước ngoài tại Việt Nam hoặc xử lý tiền án tiền sự của người nước ngoài cấp ở nước ngoài;
 • Tư vấn thủ tục và địa điểm làm giấy chứng nhận sức khỏe để xin giấy phép lao động theo quy định của pháp luật;

Tư vấn, hỗ trợ quá trình dịch thuật công chứng và hợp pháp hóa lãnh sự các văn bản xin giấy phép lao động;

 • Điền vào các tờ khai cần thiết;
 • Kiểm tra logic của hồ sơ xin giấy phép lao động tại Việt Nam và tư vấn điều chỉnh nếu cần thiết;
 • Hoàn thiện hồ sơ xin giấy phép lao động;
 • Tư vấn các trường hợp được miễn giấy phép lao động và thủ tục xin miễn giấy phép lao động;
 • Đại diện doanh nghiệp và người lao động làm thủ tục xin giấy phép lao động tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền;
 • Cập nhật cho doanh nghiệp về tình trạng xét duyệt hồ sơ;
 • Tư vấn miễn phí các thủ tục liên quan sau khi được cấp giấy phép lao động, như xin cấp thẻ tạm trú cho người lao động nước ngoài,…

Các gói dịch vụ làm work permit cho người nước ngoài của Luật Quốc Bảo.

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại nhiều tỉnh thành trên cả nước (bao gồm Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Đồng Nai, v.v.) Bình Dương…)
Các gói dịch vụ giấy phép lao động của chúng tôi bao gồm:
 • Dịch vụ xin giấy phép lao động mới lần đầu tiên
 • Dịch vụ xin giấy chứng nhận miễn giấy phép lao động mới,
 • Dịch vụ xin cấp lại giấy phép lao động,
 • Dịch vụ gia hạn giấy phép lao động.

Phí làm giấy phép lao động tại Luật Quốc Bảo

Chúc tôi không cung cấp dịch vụ giấy phép lao động giá rẻ nhất, nhưng chúng tôi cung cấp dịch vụ giấy phép lao động uy tín nhất, hỗ trợ quý khách trong suốt quy trình xin giấy phép lao động.

Dưới đây là phí làm giấy phép lao động của chúng tôi khi quý khách có đủ hồ sơ hợp lệ. Mức phí này thay đổi tùy theo quý khách muốn làm giấy phép lao động nhanh hay không.

Thời gian xử lý Hà Nội Thành phố Hồ Chí Minh
25 ngày làm việc 230 $ 230 $
18 ngày làm việc 280 $ 280 $

Đối với các trường hợp khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết.

giay phep lao dong 1

Quy Trình Làm Giấy Phép Lao Động tại Luật Quốc Bảo

Khi sử dụng dịch vụ giấy phép lao động của Luật Quốc Bảo, thay vì phải tìm hiểu thông tin cũng như làm việc với nhiều cơ quan khác nhau, bạn chỉ cần làm việc với chúng tôi qua 3 bước sau:

Bước 1: Liên hệ để được tư vấn – báo giá từ chuyên gia visa Việt Nam

Liên hệ Luật Quốc Bảo để được tư vấn, thẩm định và báo giá nhanh chóng. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 04 giờ làm việc.

Bước 2: Gửi tài liệu theo hướng dẫn và ký các tờ khai cần thiết

Sau khi bạn gửi tài liệu, chúng tôi xem xét lại. Sau đó, chúng tôi sẽ hoàn thành các mẫu đơn để gửi cho bạn ký và đóng dấu. Sau đó, chúng tôi sẽ thay mặt bạn thực hiện các thủ tục hành chính với các cơ quan chức năng để xin giấy phép lao động mới, gia hạn hoặc cấp lại cho bạn.
Trong quá trình thực hiện, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tiến độ cho bạn.

Bước 3: Nhận kết quả theo lịch hẹn

Thời gian xử lý giấy phép lao động là 25 ngày làm việc hoặc 18 ngày làm việc kể từ thời điểm nhận đủ các giấy tờ cần thiết. Sau khi có giấy phép lao động, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn. Bạn có thể đến văn phòng Luật Quốc Bảo để nhận kết quả hoặc chúng tôi sẽ gửi đến địa chỉ của bạn theo yêu cầu.

Tại sao chọn Dịch vụ làm Giấy phép lao động của Luật Quốc Bảo

Với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi đã xây dựng thành công vị trí nhà cung cấp dịch vụ giấy phép lao động số 1 tại Việt Nam. Đến với dịch vụ giấy phép lao động của Luật Quốc Bảo quý khách hoàn toàn yên tâm.
Kinh nghiệm: Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và cung cấp dịch vụ giấy phép lao động, hoàn thành thành công các đơn xin giấy phép cho hơn 50.000 khách hàng từ hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ;
Các chuyên gia: Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đều là những chuyên gia đã quen thuộc với các quy định pháp luật mới nhất về giấy phép lao động, hiểu từng trường hợp cụ thể và có thể trả lời và tư vấn chính xác về các vấn đề. Những gì khách hàng có vấn đề và mối quan tâm.
Quý khách có bất kỳ thắc mắc, câu hỏi nào cần tư vấn hỗ trợ hãy liên hệ với Luật Quốc Bảo hotline/zalo: 0763387788.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.