Dịch vụ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài

Đánh giá bài viết

Dịch vụ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài. Dịch vụ tư vấn và xin giấy phép lao động mới, gia hạn và cấp lại cho người nước ngoài (Dịch vụ giấy phép lao động cho người nước ngoài)

Dịch vụ xin giấy phép cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam đã được công ty chúng tôi cung cấp trong hơn 12 năm qua. Với kinh nghiệm thực tế của mình, Đã thực hiện hồ sơ xin giấy phép lao động và dịch vụ việc làm. giấy tờ cho người nước ngoài cho nhiều chuyên gia, nhà quản lý, lao động kỹ thuật có trình độ cao đến Việt Nam làm việc tại các tỉnh, thành phố trên cả nước. (Hà Nội, Bắc Ninh, Thành phố Hồ Chí Minh, Thủ Đức, Bình Dương, Đồng Nai…)

Mục lục

A. Dịch vụ cấp giấy phép lao động/giấy phép lao động và làm giấy tờ của Luật Quốc Bảo cho người nước ngoài bao gồm dịch vụ cấp giấy phép lao động ngắn hạn hoặc dài hạn hai năm bao gồm các dịch vụ sau:

1. Dịch vụ xin công văn chấp thuận sử dụng lao động cho doanh nghiệp.

Trước khi thực hiện các thủ tục tuyển dụng và chuẩn bị hồ sơ xin giấy phép lao động, người sử dụng lao động nên nộp đơn xin phê duyệt bằng văn bản về việc sử dụng lao động và giải thích các vấn đề liên quan đến việc làm. người lao động nước ngoài tại Cục Quản lý lao động. Thư chấp thuận chính thức của người sử dụng lao động là điều kiện đầu tiên để thực hiện các thủ tục tuyển dụng cũng như thực hiện các thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài. Các dịch vụ của chúng tôi trong quá trình này bao gồm:
– Giải thích, hướng dẫn các quy định của pháp luật về lao động về tuyển dụng, đăng ký lao động nước ngoài;
– Lập hồ sơ đề nghị công văn chấp thuận sử dụng lao động và vấn đề giải trình về việc sử dụng lao động nước ngoài.
– Nộp hồ sơ theo ủy quyền của doanh nghiệp hoặc hướng dẫn doanh nghiệp nộp hồ sơ trực tuyến hoặc tại chỗ cho Cục Quản lý lao động ngoài nước.

2. Dịch vụ xin cấp mới giấy phép làm việc lần đầu (Dịch vụ cấp mới workpermit cho người nước ngoài)

Dịch vụ gia hạn giấy phép lao động phổ biến cho nhân viên hiện tại mà chúng tôi cung cấp cho các vị trí quan trọng trong công ty mà người lao động Việt Nam chưa thay thế bao gồm:
– Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người quản lý (chức danh: giám đốc, tổng giám đốc, phó tổng giám đốc, trưởng văn phòng đại diện, chủ tịch công ty), giám đốc điều hành,…
– Dịch vụ xin giấy phép lao động cho chuyên gia nước ngoài (Chuyên gia kinh doanh, chuyên gia kỹ thuật, chuyên gia Marketing,..)
– Dịch vụ xin giấy phép lao động cho lao động kỹ thuật nước ngoài
– Dịch vụ xin miễn giấy phép lao động cho người nước ngoài.

3. Dịch vụ xin cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài (Dịch vụ xin cấp lại work permit cho người nước ngoài)

Trong trường hợp giấy phép lao động của người nước ngoài vẫn còn hiệu lực nhưng bị mất, rách, hư hỏng hoặc thay đổi thông tin cá nhân như thay đổi số hộ chiếu, thay đổi trụ sở công ty, địa điểm làm việc… ., thì bạn phải xin cấp lại giấy phép lao động/ giấy phép lao động. Trong trường hợp này, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về các tài liệu và thủ tục cấp lại giấy phép lao động và các dịch vụ chúng tôi cung cấp.

4. Dịch vụ gia hạn giấy phép lao động (Dịch vụ gia hạn work permit cho người nước ngoài)

– Khi giấy phép lao động của người nước ngoài sắp hết hạn (tối thiểu 15 ngày), người nước ngoài và người sử dụng lao động phải làm thủ tục gia hạn giấy phép lao động. Nếu quá thời hạn này mà người nước ngoài không làm thủ tục thì người nước ngoài phải xin giấy phép lao động mới theo quy định. Để tránh giấy phép lao động quá hạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn về các vấn đề sau:
– Tư vấn lập hồ sơ, tài liệu đề nghị gia hạn giấy phép lao động;
– Tư vấn về thời điểm thích hợp để xin gia hạn giấy phép lao động.
Tư vấn, giải đáp và thủ tục hành chính trong việc xin giấy phép lao động, gia hạn giấy phép lao động được khách hàng doanh nghiệp và cá nhân người lao động nước ngoài tin tưởng với chuyên môn của mình. doanh nghiệp giải quyết nhanh chóng và đơn giản các thủ tục dường như phức tạp để doanh nghiệp có thể hoạt động hiệu quả và người nước ngoài thuận tiện trong quá trình làm việc. Chúng tôi không ngừng nỗ lực và nâng cao chất lượng dịch vụ để ngày càng hoàn thiện và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia tư vấn tại Việt Nam.

B. Thủ tục cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam được chúng tôi cung cấp dịch vụ với quy trình như sau:

Bước 1: Luật sư tư vấn và giải đáp cho khách hàng các trường hợp liên quan đến người nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

Khách hàng liên hệ trực tuyến với chúng tôi hoặc trực tiếp để được hướng dẫn cách nộp đơn và chuẩn bị hồ sơ với các thủ tục đơn giản nhất cho từng trường hợp xin giấy phép lao động.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ để xin giấy phép lao động cho người nước ngoài và gửi cho chúng tôi.

Các luật sư và chuyên gia của chúng tôi sẽ hướng dẫn người nước ngoài và người sử dụng lao động chuẩn bị tất cả các tài liệu cần thiết theo quy định hiện hành. Đồng thời với quy trình đó, chúng tôi sẽ biên soạn đầy đủ các hồ sơ xin giấy phép lao động và gửi cho doanh nghiệp để ký và đóng dấu theo quy định. Khách hàng sau khi chuẩn bị đầy đủ, gửi cho chúng tôi trực tiếp hoặc qua chuyển phát nhanh.

Bước 3: Nộp hồ sơ và giải thích cho Cục Quản lý lao động

Sau khi nhận được đầy đủ các bộ hồ sơ, chúng tôi sẽ nộp hồ sơ theo ủy quyền của doanh nghiệp tại Cục Quản lý lao động. Trong trường hợp cần giải thích các vấn đề liên quan, luật sư hoặc chuyên gia của chúng tôi sẽ thực hiện các thủ tục cần thiết để giải thích việc sử dụng lao động nước ngoài của doanh nghiệp.

Bước 4: Lấy kết quả giấy phép lao động và thanh toán

Khách hàng nhận được kết quả giấy phép lao động và thanh toán phí dịch vụ còn lại, trong bước này chúng tôi sẽ xuất hóa đơn cho khách hàng theo quy định. Khách hàng có thể nhận kết quả trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi hoặc chúng tôi sẽ thanh toán tại nhà của khách hàng.

C. Tại sao khách hàng lại lựa chọn dịch vụ GPLĐ và dịch vụ làm giấy tờ cho người nước ngoài uy tín của chúng tôi?

– Chúng tôi có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp dịch vụ pháp luật lao động, hoàn thành tốt hồ sơ xin cấp phép cho hơn 50.000 khách hàng đến từ hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ;
– Các nhà cung cấp dịch vụ của chúng tôi là các luật sư và chuyên gia pháp lý có thể trả lời và tư vấn chính xác những vấn đề mà khách hàng gặp phải và quan tâm.
– Chúng tôi cung cấp dịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam và dịch vụ làm giấy tờ cho người nước ngoài trên toàn quốc cho tất cả các doanh nghiệp và cá nhân nước ngoài.
– Về thanh toán, chúng tôi phát hành tất cả các loại hóa đơn, chứng từ thuế hợp pháp cho khách hàng theo nội dung khách hàng sử dụng dịch vụ để tạo thuận lợi cho khách hàng làm thủ tục quyết toán thuế với doanh nghiệp và với cơ quan quản lý. quản lý thuế.
Quý khách có bất kỳ câu hỏi nào hãy liên hệ với Luật Quốc Bảo hotline/zalo: 0763387788 để được tư vấn hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.