Thành lập công ty hợp danh cần những thủ tục gì?

Đánh giá bài viết

Thành lập công ty hợp danh cần những gì liệu doanh nghiệp bạn đã biết? Công ty hợp danh là loại hình kinh doanh duy nhất có tư cách pháp nhân và trách nhiệm vô hạn. Trong bài viết sau, Luật Quốc Bảo sẽ hướng dẫn bạn thông qua thủ tục đăng ký thành lập công ty hợp danh cũng như chuẩn bị hồ sơ và tài liệu cần thiết có liên quan đến việc thành lập công ty.

Mục lục

1.Công ty hợp danh là gì?

Công ty hợp danh là một loại công ty hợp tác, trong đó ít nhất hai đối tác chung (cả hai cá nhân) để thực hiện các hoạt động thương mại theo một pháp nhân chung và chịu trách nhiệm chung đối với toàn bộ tài sản của mình và các khoản nợ của công ty. Ngoài các đối tác chung, công ty hợp danh có thể có thêm những người góp vốn để cùng hợp tác.

Hợp tác là một loại hình kinh doanh kết hợp danh tiếng của một cá nhân và các hoạt động kinh doanh của công ty. Đó là lý do tại sao loại hình kinh doanh này thường được yêu cầu cho một số ngành công nghiệp.

Xem thêm: Thủ tục thành lập công ty

2. Những lưu ý khi thành lập công ty hợp danh

Thành lập công ty hợp danh
Thành lập công ty hợp danh
 • Những người đóng góp vốn là các tổ chức và cá nhân và chỉ chịu trách nhiệm về các khoản nợ của công ty trong phạm vi số vốn mà họ đã cam kết đóng góp cho công ty.
 • Một công ty hợp tác có tư cách pháp nhân kể từ ngày cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
 • Quan hệ đối tác có thể không phát hành chứng khoán dưới bất kỳ hình thức nào.

3. Điều kiện để thành lập công ty hợp danh

Theo quy định của Luật doanh nghiệp hiện hành, để thành lập công ty hợp danh, các điều kiện sau phải được đáp ứng:

 • Phải có ít nhất 02 thành viên là chủ sở hữu chung của công ty, cùng kinh doanh dưới một tên chung (sau đây gọi là đối tác chung). Ngoài các đối tác chung, công ty có thể có thêm người đóng góp vốn;
 • Đối tác chung phải là cá nhân, chịu trách nhiệm với tất cả tài sản của họ cho các nghĩa vụ của công ty;
 • Các đối tác chung của một quan hệ đối tác không được cấm thành lập một doanh nghiệp quy định tại Điều 18 của Luật Doanh nghiệp 2014;
 • Về vốn điều lệ, tùy thuộc vào ngành nghề kinh doanh của đối tác, luật quy định hoặc không quy định vốn điều lệ tối thiểu;

4. Các đặc điểm nổi bật của công ty hợp danh so với các loại hình kinh doanh khác

Những điểm nổi bật đáng chú ý cần được đề cập là:

 • Mang lại bản chất đối nhân, một công ty hợp tác là sự kết hợp giữa uy tín cá nhân của nhiều người với yếu tố cá nhân luôn được xem xét kỹ lưỡng.
 • Các đối tác chung trong công ty có trách nhiệm vô hạn đối với các nghĩa vụ dựa trên tài sản của họ. Do đó, công ty hợp danh dễ dàng tạo ra sự tin tưởng của khách hàng và đối tác kinh doanh.
 • Các thành viên đóng góp vốn trong công ty có trách nhiệm hữu hạn đối với các nghĩa vụ dựa trên tài sản đóng góp của họ;
 • Điều hành công ty không quá phức tạp, vì số lượng thành viên ít và hầu hết các thành viên đều có uy tín với nhau.
 • Độ tin cậy về danh tính của các thành viên đã tạo ra sự khác biệt cho sự hợp tác.

5. Hồ sơ thành lập công ty hợp danh

Hồ sơ đăng ký thành lập quan hệ đối tác bao gồm:

(1) Mẫu đơn đăng ký kinh doanh (được thực hiện theo mẫu)

(2) Điều lệ của công ty.

(3) Danh sách thành viên.

(4) Bản sao của các tài liệu sau:

Số lượng hồ sơ: 01 bộ

5.1. Hồ sơ tài liệu

 • Giấy tờ pháp lý của cá nhân cho các thành viên công ty là cá nhân;
 • Giấy tờ pháp lý của tổ chức cho các thành viên của công ty là một tổ chức;
 • Tài liệu pháp lý của cá nhân cho người đại diện được ủy quyền và tài liệu chỉ định người đại diện được ủy quyền. Đối với các thành viên là tổ chức nước ngoài, bản sao giấy tờ pháp lý của tổ chức phải được hợp pháp hóa;
 • Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, trong trường hợp một doanh nghiệp được thành lập hoặc tham gia thành lập bởi một nhà đầu tư nước ngoài hoặc một tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định của Luật Đầu tư và các tài liệu hướng dẫn của nó. hướng dẫn thực hiện.

6. Thủ tục thành lập công ty hợp danh.

Trong quá trình thiết lập công ty hợp danh, khách hàng cần lưu ý các quy trình sau:

Thủ tục thành lập công ty hợp danh
Thủ tục thành lập công ty hợp danh

Bước 1: Chuẩn bị và gửi tài liệu

Hồ sơ kinh doanh cần chuẩn bị:

 •  Đơn đăng ký kinh doanh;
 •  Dự thảo điều lệ công ty;
 •  Danh sách thành viên của một quan hệ đối tác
 • Bản sao Thẻ ID công dân, Thẻ căn cước nhân dân, Hộ chiếu hoặc giấy tờ tùy thân cá nhân hợp pháp khác của các thành viên của công ty.
 • Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho nhà đầu tư nước ngoài theo quy định của Luật đầu tư
 • Các tài liệu khác trong trường hợp đặc biệt;
 • Thư ủy quyền cho Công ty Luật Quốc Bảo thực hiện các dịch vụ thành lập doanh nghiệp.

Gửi hồ sơ:

Sau khi ký hợp đồng, Quốc Bảo sẽ biên soạn hồ sơ, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ và nộp hồ sơ theo quy định của pháp luật.

Trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận được đơn, cơ quan đăng ký kinh doanh sẽ chịu trách nhiệm xem xét tính hợp lệ của đơn đăng ký kinh doanh và cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Trong trường hợp từ chối cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, phải gửi thông báo bằng văn bản cho người thành lập doanh nghiệp. Thông báo phải nêu rõ lý do và các yêu cầu để sửa đổi và bổ sung hồ sơ.

Bước 2: Thông báo nội dung đăng ký kinh doanh

Sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp phải thông báo công khai trên Cổng thông tin đăng ký kinh doanh quốc gia về các thủ tục và phí phải trả theo quy định. Nội dung được công bố bao gồm nội dung của Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và thông tin về ngành nghề kinh doanh của công ty.

Thời hạn công bố nội dung đăng ký kinh doanh

Trong vòng 30 ngày kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp phải công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp trên Cổng thông tin đăng ký kinh doanh quốc gia.
Lưu ý: Nếu bạn tự tiết lộ thông tin đăng ký kinh doanh, bạn cần thực hiện trong vòng 30 ngày kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Điều 26, Nghị định 50/2016 / ND-CP

Theo quy định tại Điều 26, Nghị định 50/2016 / ND-CP có hiệu lực vào ngày 15 tháng 7 năm 2016 quy định hình phạt đối với các vi phạm hành chính trong lĩnh vực lập kế hoạch và đầu tư. Nếu một doanh nghiệp không tiết lộ thông tin đăng ký kinh doanh đúng hạn, nó sẽ bị phạt từ 1.000.000 đồng đến 2.000.000 đồng và phải khắc phục các hậu quả sau: bị buộc phải công bố thông tin đăng ký kinh doanh trên Cổng thông tin quốc gia. về đăng ký kinh doanh.

Bước 3: Khắc con dấu hợp pháp của công ty

Khắc con dấu hợp pháp khi thành lập công ty hợp danh
Khắc con dấu hợp pháp khi thành lập công ty hợp danh

Trong vòng 01 ngày kể từ ngày công ty có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, công ty luật Quốc Bảo sẽ khắc con dấu của pháp nhân và thông báo mẫu con dấu cho cơ quan đăng ký kinh doanh cho công ty của bạn. 
Lưu ý: Hiện tại, theo quy định của Luật Doanh nghiệp 2014:
Doanh nghiệp có quyền quyết định hình thức, số lượng và nội dung của con dấu. Nội dung của con dấu phải hiển thị các thông tin sau:

 • Tên doanh nghiệp;
 • Mã doanh nghiệp.

Trong trường hợp Công ty cần khắc một con dấu thứ hai của một pháp nhân, Luật sư Quốc Bảo sẽ hướng dẫn và hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thành thủ tục khắc con dấu thứ hai.

Bước 4: Thông báo về mẫu con dấu của doanh nghiệp

Hồ sơ thông báo về con dấu pháp nhân của doanh nghiệp:

 • Thông báo về việc sử dụng mẫu con dấu của doanh nghiệp
 • Thông báo phải được đính kèm với quyết định và bản sao hợp lệ biên bản cuộc họp của Hội đồng thành viên về quan hệ đối tác về nội dung, hình thức và số lượng con dấu.

Sau khi nhận được thông báo về mẫu con dấu, Văn phòng Đăng ký Kinh doanh bàn giao biên lai cho doanh nghiệp, công bố thông báo của doanh nghiệp trên Cổng thông tin đăng ký kinh doanh quốc gia và đưa ra Thông báo đăng ký. Tải xuống thông tin về mẫu con dấu của doanh nghiệp cho doanh nghiệp.

Kết quả dịch vụ khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ của Công ty Luật Quốc Bảo

 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cũng là mã số thuế;
 •  Con dấu công ty;
 •  Thông báo mẫu con dấu;
 • Hồ sơ công ty nội bộ;
 • Tư vấn miễn phí trong quá trình kinh doanh.

Các thủ tục sau đây để thành lập công ty cần phải được thực hiện

 • Dấu hiệu treo tại trụ sở của công ty
 • Thông báo áp dụng phương pháp tính thuế
 • Mở tài khoản ngân hàng kinh doanh, đăng ký mẫu 08 tài khoản ngân hàng với cơ quan thuế, đăng ký thanh toán thuế điện tử.
 • Đăng ký chữ ký số để thanh toán thuế điện tử
 • In và đặt hàng in hóa đơn

7. Thành lập công ty hợp danh mới.

7.1. Cách nộp hồ sơ:

Cách thực hiện:

Thành lập công ty hợp danh mới
Thành lập công ty hợp danh mới

Người thành lập doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp hoặc người được ủy quyền sẽ thực hiện các thủ tục đăng ký doanh nghiệp bằng các phương pháp sau:
a) Đăng ký kinh doanh trực tiếp tại Văn phòng đăng ký kinh doanh;
b) Đăng ký kinh doanh thông qua dịch vụ bưu chính;
c) Đăng ký doanh nghiệp qua mạng thông tin điện tử tại Cổng thông tin đăng ký kinh doanh quốc gia (https://dangkytinhdoanh.gov.vn)

Số lượng tài liệu: 01 bộ tài liệu

7.2. Ủy quyền để thực hiện các thủ tục đăng ký kinh doanh

Trường hợp 1:

Trong trường hợp ủy quyền cho một cá nhân thực hiện các thủ tục đăng ký kinh doanh, hồ sơ đăng ký doanh nghiệp phải bao gồm một văn bản ủy quyền cho cá nhân để thực hiện các thủ tục liên quan đến đăng ký kinh doanh và một bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. giấy tờ pháp lý của cá nhân được ủy quyền. Giấy ủy quyền này không bắt buộc phải được công chứng hoặc xác thực.

Trường hợp 2:

Trong trường hợp ủy quyền cho một tổ chức thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp, hồ sơ đăng ký doanh nghiệp phải được đính kèm với một bản sao hợp đồng cung cấp dịch vụ với tổ chức dịch vụ thực hiện các thủ tục liên quan đến đăng ký doanh nghiệp. đăng ký kinh doanh, thư giới thiệu của tổ chức đó cho cá nhân trực tiếp thực hiện các thủ tục liên quan đến đăng ký kinh doanh và một bản sao các giấy tờ pháp lý của cá nhân được đề cập.

Trường hợp 3:

Trong trường hợp ủy quyền cho nhà cung cấp dịch vụ bưu chính tiện ích công cộng thực hiện các thủ tục đăng ký kinh doanh, khi thực hiện các thủ tục đăng ký kinh doanh, nhân viên bưu điện phải nộp một bản sao của mẫu đơn theo mẫu số. được cấp bởi nhà cung cấp dịch vụ bưu chính tiện ích công cộng với chữ ký của nhân viên bưu chính và người được ủy quyền ký văn bản yêu cầu đăng ký doanh nghiệp.

Trường hợp 4:

Trong trường hợp ủy quyền cho một nhà cung cấp dịch vụ bưu chính không phải là bưu điện công cộng để thực hiện các thủ tục đăng ký kinh doanh, hồ sơ đăng ký doanh nghiệp phải được đính kèm với một bản sao hợp đồng cung cấp dịch vụ với nhà cung cấp dịch vụ bưu chính công cộng.

Tổ chức dịch vụ thực hiện các thủ tục liên quan đến đăng ký kinh doanh, thư giới thiệu của tổ chức đó cho cá nhân trực tiếp thực hiện các thủ tục liên quan đến đăng ký kinh doanh và bản sao giấy tờ pháp lý của cá nhân.

7.3. Thời hạn giải quyết:

Trong vòng 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được đơn, cơ quan đăng ký kinh doanh sẽ xem xét hiệu lực của hồ sơ đăng ký doanh nghiệp và cấp đăng ký doanh nghiệp;

Trong trường hợp đơn đăng ký không hợp lệ, cơ quan đăng ký kinh doanh phải thông báo bằng văn bản các nội dung cần được sửa đổi và bổ sung cho người sáng lập doanh nghiệp. Trong trường hợp từ chối đăng ký doanh nghiệp, nó phải thông báo bằng văn bản cho người sáng lập doanh nghiệp và nêu rõ lý do.

7.4. Chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty hợp danh

Nội dung

1. Đơn đăng ký doanh nghiệp.
2. Điều lệ của công ty.
3. Danh sách thành viên.
4. Bản sao của các giấy tờ sau:

Hồ sơ chuẩn bị

a) Giấy tờ pháp lý của cá nhân cho các thành viên công ty là cá nhân; Giấy tờ pháp lý của tổ chức cho các thành viên của công ty là một tổ chức; Tài liệu pháp lý của cá nhân cho người đại diện được ủy quyền và tài liệu chỉ định người đại diện được ủy quyền.
Đối với các thành viên là tổ chức nước ngoài, bản sao giấy tờ pháp lý của tổ chức phải được hợp pháp hóa;
b) Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập hoặc tham gia thành lập bởi một nhà đầu tư nước ngoài hoặc một tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định của Luật Đầu tư và các tổ chức khác có liên quan các tài liệu. hướng dẫn thực hiện.

7.5. Nhận kết quả

Trong trường hợp đăng ký trực tiếp:

Trong trường hợp nhận được hồ sơ đầy đủ và hợp lệ, Văn phòng Đăng ký Kinh doanh sẽ cấp Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh trong vòng 03 (ba) ngày làm việc.
Nếu văn phòng đăng ký kinh doanh từ chối cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, văn phòng đăng ký kinh doanh sẽ thông báo cho người sáng lập doanh nghiệp bằng văn bản trong vòng 03 (ba) ngày làm việc.

Lưu ý:

Người dùng không phải trả tiền lại khi sửa đổi và bổ sung hồ sơ

Ngoài ra, nhận biên lai phí và lệ phí (đối với hồ sơ thanh toán phí điện tử)

– Đối với đơn đăng ký thanh toán phí thông báo nội dung đăng ký kinh doanh trực tuyến, sau khi đơn đăng ký được phê duyệt, doanh nghiệp sẽ nhận được email để phát hành biên lai điện tử (được gửi đến địa chỉ email được chỉ định trong tài liệu). nhập vào bước thanh toán điện tử).

– Trong trường hợp đơn đăng ký trực tuyến không được chấp thuận, người dùng sẽ được hoàn trả phí thông báo nội dung đăng ký kinh doanh được gửi theo quy định.

8. Đăng ký thay đổi công ty hợp danh mới

Đăng ký thay đổi thành lập công ty hợp danh
Đăng ký thay đổi thành lập công ty hợp danh

8.1. Đăng ký để thay đổi địa chỉ trụ sở chính của công ty hợp danh

Nội dung
1. Thông báo thay đổi thông tin đăng ký kinh doanh được ký bởi đại diện pháp lý của doanh nghiệp;
2. Nghị quyết, quyết định và bản sao biên bản cuộc họp của Hội đồng thành viên, để hợp tác, về việc thay đổi địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp.

8.2. Đăng ký để thay đổi tên doanh nghiệp của một công ty hợp danh

Nội dung
1. Thông báo thay đổi thông tin đăng ký kinh doanh được ký bởi đại diện pháp lý của doanh nghiệp;
2. Nghị quyết, quyết định và bản sao biên bản cuộc họp của Hội đồng thành viên, về quan hệ đối tác, về việc thay đổi tên doanh nghiệp.

8.3. Đăng ký thay đổi thành viên công ty hợp danh

Nội dung
Đăng ký thay đổi đối tác chung trong trường hợp chấm dứt tình trạng đối tác chung, chấp nhận đối tác chung mới theo quy định tại Điều 185 và 186 của Luật Doanh nghiệp
A. Thành phần hồ sơ:
1. Thông báo thay đổi thông tin đăng ký kinh doanh được ký bởi đại diện pháp lý của doanh nghiệp;
2. Danh sách các thành viên của quan hệ đối tác được quy định tại Điều 25 của Luật Doanh nghiệp, không bao gồm các tuyên bố về người đóng góp vốn;

8.4. Đăng ký thay đổi vốn điều lệ cho quan hệ đối tác (trong trường hợp giảm vốn điều lệ)

Nội dung
Trong trường hợp giảm vốn điều lệ: Trong trường hợp giảm vốn điều lệ, doanh nghiệp phải cam kết đảm bảo thanh toán tất cả các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác sau khi giảm vốn.
A. Thành phần hồ sơ:
1. Thông báo thay đổi thông tin đăng ký kinh doanh được ký bởi đại diện pháp lý của doanh nghiệp;
2. Nghị quyết, quyết định và bản sao biên bản cuộc họp của Hội đồng thành viên, về quan hệ đối tác, về việc thay đổi vốn điều lệ.

8.5. Đăng ký thay đổi vốn điều lệ cho quan hệ đối tác (trong trường hợp tăng vốn điều lệ)

Nội dung
1. Thông báo thay đổi thông tin đăng ký kinh doanh được ký bởi đại diện pháp lý của doanh nghiệp;
2. Nghị quyết, quyết định và bản sao biên bản họp của Hội đồng thành viên, về quan hệ đối tác, về việc thay đổi vốn điều lệ;
3. Tài liệu của Cơ quan đăng ký đầu tư phê duyệt góp vốn, mua cổ phần, mua vốn góp từ các nhà đầu tư nước ngoài hoặc các tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài, trong trường hợp bắt buộc phải làm như vậy. thủ tục đăng ký góp vốn, mua cổ phần và mua vốn góp theo Luật Đầu tư.

8.6. Đăng ký thay đổi phần góp vốn và tỷ lệ phần trăm góp vốn của các đối tác chung

Đăng ký thay đổi phần góp vốn khi thành lập công ty hợp danh
Đăng ký thay đổi phần góp vốn khi thành lập công ty hợp danh

Nội dung
Điều 1.

 • Thông báo thay đổi thông tin đăng ký kinh doanh được ký bởi đại diện pháp lý của doanh nghiệp;

Điều 2.

 • Danh sách các thành viên của một quan hệ đối tác, không bao gồm tuyên bố của những người đóng góp vốn.
 • Danh sách phải bao gồm chữ ký của các thành viên có vốn góp thay đổi, chữ ký của thành viên không cần góp vốn;

Điều 3.

Hợp đồng chuyển nhượng hoặc các tài liệu chứng minh việc hoàn thành chuyển nhượng trong trường hợp chuyển nhượng vốn góp; Hợp đồng quyên góp trong trường hợp quyên góp vốn góp;

Điều 4.

Tài liệu của cơ quan đăng ký đầu tư phê duyệt góp vốn, mua cổ phần hoặc mua góp vốn từ các nhà đầu tư nước ngoài hoặc các tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài, trong trường hợp bắt buộc phải làm như vậy. thủ tục đăng ký góp vốn, mua cổ phần và mua vốn góp theo Luật Đầu tư.

9. Thông báo về việc thay đổi thành lập công ty hợp danh

9.1. Thông báo thay đổi ngành nghề kinh doanh của công ty hợp danh

Nội dung

1. Thông báo thay đổi thông tin đăng ký kinh doanh được ký bởi đại diện pháp lý của doanh nghiệp;
2. Nghị quyết, quyết định và bản sao biên bản cuộc họp của Hội đồng thành viên, cho các quan hệ đối tác về thay đổi ngành nghề hoặc ngành nghề kinh doanh.

9.2. Thông báo thay đổi nội dung đăng ký thuế

Nội dung
1. Thông báo thay đổi thông tin đăng ký doanh nghiệp được ký bởi đại diện pháp lý của doanh nghiệp.

Theo Điều 177 của Luật Doanh nghiệp, hợp tác là một loại hình doanh nghiệp trong đó:

10. Thành lập công ty hợp danh cùng luật Quốc Bảo 

Luôn đồng hành và hỗ trợ các doanh nghiệp trong suốt quá trình thành lập và hoạt động, Công ty Luật Quốc Bảo cung cấp dịch vụ tư vấn về thành lập công ty vào năm 2022 như sau:

 • Tư vấn tên công ty và tra cứu tên công ty miễn phí;
 •  Tư vấn về văn phòng đăng ký công ty (Lưu ý không phải nhà tập thể và chung cư);
 • Tư vấn về mức vốn của công ty phù hợp với hoạt động kinh doanh của công ty;
 •  Tư vấn về các ngành nghề kinh doanh phù hợp với nhu cầu hoạt động của doanh nghiệp cũng như các điều kiện theo quy định của pháp luật;

Tu vấn pháp lý

 • Tư vấn pháp lý về thuế, “dịch vụ kế toán” trong hoạt động kinh doanh;
 • Tư vấn về các vấn đề phát sinh sau khi thành lập công ty;
 •  Chuẩn bị tài liệu để thiết lập quan hệ đối tác;
 •  Đại diện cho khách hàng thực hiện các thủ tục “thành lập công ty” tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

11. Công việc mà Công ty luật Quốc Bảo sẽ thực hiện

Thành lập công ty hợp danh tại luật Quốc Bảo
Thành lập công ty hợp danh tại luật Quốc Bảo
 • Tư vấn và hỗ trợ khách hàng về các quy định pháp lý về quy trình, tài liệu để thiết lập quan hệ đối tác, ghi chú về việc thành lập công ty;
 • Hỗ trợ khách hàng soạn thảo tài liệu, chuẩn bị các tài liệu cần thiết để đăng ký công ty.
 • Đại diện ủy quyền của khách hàng liên hệ với Bộ Kế hoạch và Đầu tư để thiết lập quan hệ đối tác và hỗ trợ đưa công ty vào hoạt động hợp pháp.

12. Phí dịch vụ khi thành lập công ty hợp danh

 • Phí dịch vụ pháp lý để hỗ trợ khách hàng tư vấn và thực hiện các thủ tục để thiết lập quan hệ đối tác là một khoản phí cố định: người nhận dịch vụ sẽ trả phí dịch vụ theo từng tiến độ và công việc được thực hiện bởi luật sư.
  Tùy thuộc vào yêu cầu của cấp độ hỗ trợ của khách hàng cũng như công việc mà luật sư thực hiện các dịch vụ pháp lý, sẽ có các khoản phí khác nhau.

13. Cam kết chất lượng

Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và nhân viên pháp lý có kiến thức chuyên môn cao về luật doanh nghiệp, Luật Quốc Bảo cam kết cung cấp cho bạn các dịch vụ pháp lý chất lượng tốt nhất.
Ngoài việc tư vấn về các thủ tục thiết lập quan hệ đối tác, Luật Quốc Bảo cam kết cung cấp tư vấn và hỗ trợ chuyên sâu cho khách hàng về các vấn đề liên quan như: đăng ký mẫu con dấu, chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty,…

Trên đây là nội dung tư vấn về các vấn đề liên quan đến việc thành lập công ty hợp danh. Nếu độc giả có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các điều kiện, hồ sơ thành lập hoặc có bất kỳ câu hỏi liên quan đến việc thành lập công ty. Vui lòng liên hệ với Luật Quốc Bảo qua HOTLINE: 0763 387 788 để được hỗ trợ tư vấn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi!

Dịch vụ của Luật Quốc Bảo phần doanh nghiệp

Thủ tục thành lập công ty
Thủ tục thành lập doanh nghiệp
Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ
Dịch vụ thành lập công ty TpHCM
Thủ tục thành lập công ty TNHH
Thủ tục thành lập công ty cổ phần

Thủ tục thành lập hộ kinh doanh

Thủ tục giải thể công ty

Thủ tục thành lập công ty
Thành lập công ty cổ phần
Thành lập công ty tnhh
Giải thể công ty
Thủ tục đăng ký kinh hộ kinh doanh
Thành lập công ty tại HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.