Thủ tục thành lập trung tâm tư vấn du học

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đã mơ ước thành lập trung tâm tư vấn du học trong một thời gian dài và sẽ thực hiện giấc mơ đó trong tương lai gần? Tuy nhiên, bạn chưa xác định rõ ràng về các điều kiện để đảm bảo cũng như các thủ tục để làm để thành lập một trung tâm tư vấn du học? Đừng lo lắng, trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời toàn bộ vấn đề cho bạn một cách chi tiết nhất. Tìm hiểu và liên hệ cho chúng tôi ngay lập tức qua đường dây nóng 076 338 7788 nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ ngay hôm nay.

Mục lục

1. Dịch vụ tư vấn du học là gì?

Theo quyết định số. 05/2013 / QĐ-TTg ngày 15 tháng 1 năm 2013 của Thủ tướng

Dịch vụ tư vấn du học là các hoạt động:

 • Giới thiệu, tham khảo thông tin về các trường học và các khóa học ở nước ngoài.
 • Tổ chức quảng cáo, hội nghị, hội thảo, hội chợ và triển lãm về du học.
 • Tổ chức tuyển sinh viên ra nước ngoài, tổ chức bồi dưỡng kiến thức ngoại ngữ, văn hóa và các kỹ năng cần thiết khác cho công dân Việt Nam đi du học.
 • Tổ chức gửi người ra nước ngoài học tập. Đưa cha mẹ hoặc người giám hộ đi tham quan nơi đào tạo ở nước ngoài trước khi quyết định đi du học.
 • Các tổ chức gửi người học đến các tổ chức giáo dục nước ngoài khi họ được tổ chức giáo dục nước ngoài chấp nhận.
 • Theo dõi và hỗ trợ sinh viên quốc tế trong khi đi du học. Các hoạt động khác liên quan đến việc gửi công dân Việt Nam ra nước ngoài học tập.
trung tâm tư vấn du học
Trung tâm tư vấn du học chắp cánh và thực hiện ước mơ du học cho bạn

2. Đối tượng được phép thành lập trung tâm tư vấn du học

Doanh nghiệp được thành lập và hoạt động theo Luật Doanh nghiệp.

 • Các đơn vị phi kinh doanh có chức năng cung cấp dịch vụ tư vấn nghiên cứu ở nước ngoài.
 • Các tổ chức giáo dục nước ngoài hoạt động hợp pháp tại Việt Nam.

3. Điều kiện và thủ tục để thành lập một trung tâm tư vấn

3.1 Điều kiện tài chính

Theo Điều 107 của Nghị định 46/2017 / ND-CP được sửa đổi và bổ sung trong Nghị định 135/2018 / ND-CP và các văn bản pháp lý liên quan khác, luật hiện hành không có quy định cụ thể về điều kiện tài chính của tổ chức kinh doanh dịch vụ tư vấn du học.

Tuy nhiên, để đảm bảo hoạt động kinh doanh của mình, các doanh nghiệp cũng cần có vốn ổn định và mạnh mẽ và chiến lược kinh doanh phù hợp cho trung tâm tư vấn.

3.2 Điều kiện cơ sở hạ tầng kỹ thuật của trung tâm

Liên quan đến các điều kiện cơ sở hạ tầng kỹ thuật của trung tâm, quy định này cũng đã bị bãi bỏ trong Nghị định 135/2018 / ND-CP.

Tuy nhiên, trên thực tế, để đảm bảo hoạt động của trung tâm, doanh nghiệp cần được trang bị đầy đủ các phương tiện và thiết bị như có trụ sở điều hành hợp pháp, đáp ứng môi trường làm việc cho nhân viên cùng với các yêu cầu khác theo quy định của pháp luật.

van phong cho thue ZCDJ
Cơ sở vật chất hiện đại giúp trung tâm thu hút nhiều khách hàng hơn.

3.3 Điều kiện cho nhân viên tư vấn trực tiếp

Cũng tại khoản 3, Điều 107 của Nghị định 46/2017 / ND-CP, nhân viên tư vấn trực tiếp du học phải đáp ứng các điều kiện sau:
 • Bằng đại học trở lên.
 • Có khả năng sử dụng ít nhất một ngoại ngữ ở cấp độ 4 hoặc cao hơn theo Khung năng lực ngoại ngữ cấp độ 6 tại Việt Nam và tương đương.
 • Có chứng chỉ đào tạo chuyên nghiệp về tư vấn học tập ở nước ngoài theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3.4 Tài liệu và thông tin cần thiết khi hoàn thành các thủ tục để thiết lập một trung tâm tư vấn du học

 • Yêu cầu bằng văn bản về giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho các dịch vụ tư vấn du học, với các nội dung chính sau: Mục tiêu, nội dung hoạt động; khả năng khai thác và phát triển dịch vụ du học; kế hoạch và biện pháp tổ chức thực hiện; một giải pháp khi đối mặt với một vấn đề rủi ro cho người được khuyên đi du học.
 • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, quyết định thành lập hoặc giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.
 • Danh sách nhân viên tư vấn trực tiếp du học, bản sao chứng thực văn bằng đại học, chứng chỉ ngoại ngữ, chứng chỉ đào tạo chuyên nghiệp về tư vấn học tập ở nước ngoài.

3.5 Điều kiện về nhân sự của trung tâm tư vấn du học

Theo quy định của Nghị định 46, các điều kiện nhập học được quy định như sau:

Nghiên cứu trực tiếp ở nước ngoài tư vấn viên có bằng đại học trở lên, có thể sử dụng ít nhất một ngoại ngữ ở cấp độ 4 hoặc cao hơn theo Khung năng lực ngoại ngữ cấp độ 6 cho Việt Nam và tương đương, có chứng chỉ đào tạo chuyên nghiệp về tư vấn học tập ở nước ngoài theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Đặc biệt:
Đối với những nhân viên có khả năng sử dụng tiếng Anh, họ phải có chứng chỉ ngoại ngữ từ B2 trở lên (C1, C2 …).
Đối với tiếng Nhật, nó là N3 trở lên (N2, N1 …).
Có chứng chỉ đào tạo chuyên nghiệp trong nghiên cứu tư vấn ở nước ngoài.

Ngoài ra, nhà đầu tư / công ty cần chuẩn bị hồ sơ bổ sung của giám đốc trung tâm, các vị trí khác trong bộ máy quản lý trung tâm như kế toán, thủ quỹ, nhân viên tiếp tân (nếu có)

4. Các thủ tục để  thành lập trung tâm tư vấn du học 

4.1 Thủ tục xin giấy phép thành lập trung tâm tư vấn du học

Tổ chức kinh doanh dịch vụ tư vấn nghiên cứu ở nước ngoài sẽ gửi 01 bộ tài liệu theo quy định trực tiếp hoặc qua đường bưu điện cho Bộ Giáo dục và Đào tạo nơi cung cấp dịch vụ tư vấn học tập ở nước ngoài.

Trong vòng 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận được đơn hoàn chỉnh và hợp lệ, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ xác minh đơn đăng ký, xác minh tính xác thực của các tài liệu trong ứng dụng và cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. dịch vụ tư vấn du học, nếu các điều kiện quy định không được thỏa mãn, một thông báo bằng văn bản sẽ được gửi đến tổ chức dịch vụ tư vấn du học, nêu rõ lý do.

Trong quá trình hoạt động, tổ chức kinh doanh dịch vụ tư vấn nghiên cứu ở nước ngoài yêu cầu Bộ Giáo dục và Đào tạo sửa đổi và bổ sung giấy chứng nhận đăng ký cho doanh nghiệp dịch vụ tư vấn nghiên cứu ở nước ngoài.

4.2 Phải làm gì để thành lập một trung tâm tư vấn du học?

Khi trung tâm của bạn đã đáp ứng các điều kiện trên, bạn có thể tiến hành nộp đơn cho các cơ quan nhà nước để thành lập một trung tâm tư vấn du học. Kể từ đó, trung tâm đã chính thức đi vào hoạt động. Để được cấp phép thành lập, các tổ chức / cá nhân cần tuân theo các hướng dẫn dưới đây:

Giai đoạn 1:

Thành lập doanh nghiệp

Để xin giấy phép thành lập, trước tiên bạn phải đăng ký một công ty. Trong đó, ngành nghề kinh doanh đã đăng ký phải nằm trong lĩnh vực dịch vụ hỗ trợ Giáo dục, cụ thể là hoạt động tư vấn du học.
Để đăng ký một công ty, bạn làm thủ tục tại Sở Kế hoạch và Đầu tư. Với chính sách mở hiện tại, quy trình này tương đối nhanh chóng, chỉ mất 1 đến 4 ngày để các doanh nghiệp hoàn tất các thủ tục.

Giai đoạn 2:

Thực hiện các thủ tục để xin giấy phép thành lập trung tâm tư vấn du học
Khi bạn đã thành công trong việc thành lập một công ty, bạn bắt đầu xin giấy phép thành lập một trung tâm tư vấn du học.

Tài liệu cần chuẩn bị bao gồm:

Một văn bản yêu cầu chứng nhận đăng ký kinh doanh các dịch vụ tư vấn du học; với các nội dung chính bao gồm:

Mục tiêu, nội dung hoạt động, khả năng khai thác và phát triển dịch vụ du học, kế hoạch và biện pháp tổ chức thực hiện, một giải pháp khi đối mặt với một vấn đề rủi ro cho người được khuyên đi du học.

Một bản sao được phát hành từ sách chính, một bản sao được chứng thực từ bản gốc hoặc một bản sao kèm theo bản gốc cho mục đích so sánh của giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, quyết định thành lập hoặc giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

4.2 Danh sách nhân viên tư vấn trực tiếp du học bao gồm các thông tin chính sau:

Tên đầy đủ, ngày sinh, giới tính, trình độ chuyên môn, trình độ ngoại ngữ, vị trí công việc sẽ được tổ chức tại tổ chức dịch vụ tư vấn học tập ở nước ngoài; một bản sao được phát hành từ cuốn sách gốc, một bản sao có chứng thực từ bản gốc hoặc một bản sao kèm theo bản gốc để so sánh các văn bằng tốt nghiệp đại học, chứng chỉ ngoại ngữ, chứng chỉ đào tạo chuyên nghiệp về tư vấn học tập ở nước ngoài.

Hồ sơ được gửi đến Bộ Giáo dục và Đào tạo – nơi đặt dịch vụ tư vấn du học. Các ứng dụng có thể được gửi trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện.

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch vụ tư vấn học tập ở nước ngoài cho tổ chức đăng ký kinh doanh dịch vụ tư vấn học tập ở nước ngoài.

Sau khi nhận được đơn, Bộ sẽ kiểm tra tính đầy đủ và hợp lệ của đơn. Nếu ứng dụng đáp ứng các yêu cầu, biên lai sẽ được cấp. Nếu không đáp ứng các yêu cầu của Bộ, bổ sung và hướng dẫn đầy đủ.

Trong vòng 25 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ xem xét và cấp giấy phép thành lập một trung tâm tư vấn du học. Nếu giấy phép không đủ điều kiện, Bộ sẽ đưa ra một thông báo bằng văn bản nêu rõ lý do.

top 10 cong ty du hoc 1
Đội ngữ tư vấn du học chuyên nghiệp giúp học viên nắm rõ thủ tục và hồ sơ.

5. Đăng ký khai thuế cho trung tâm

Thủ tục khai thuế ban đầu
Doanh nghiệp thực hiện thủ tục khai thuế ban đầu cần phải có:
– Tuyên bố đăng ký mẫu kế toán áp dụng tại doanh nghiệp
– Thư đăng ký chính thức của chế độ kế toán áp dụng
– Đăng ký phương pháp khấu hao tài sản cố định

Thuế cần phải nộp

Thuế V.A.T:

– Dịch vụ tư vấn du học: 10 % chịu thuế
Lưu ý: Ngoài tiền học tập tư vấn ở nước ngoài nhận được từ sinh viên. Doanh nghiệp có thể nhận tiền để đi du học giới thiệu từ các trường nước ngoài.
Mặc dù đó là doanh thu nhận được từ các tổ chức nước ngoài, thuế 10 % vẫn được tính, do tư vấn môi giới tại Việt Nam (Dựa trên Thư chính thức 67544 / CT-TTHT)

Thuế thu nhập doanh nghiệp

Các trung tâm tư vấn du học với tổng doanh thu hàng năm không quá 20 tỷ đồng sẽ áp dụng mức thuế 20 %.
Các đơn vị phi kinh doanh thực hiện kinh doanh dịch vụ tư vấn nghiên cứu ở nước ngoài mà không có kế toán riêng có thể hoạt động ở cùng mức dịch vụ chịu thuế và các hoạt động không chịu thuế; sau đó trả thuế TNDN theo tỷ lệ 5 % doanh thu của việc cung cấp dịch vụ, là 5 % cho dịch vụ; và các hoạt động khác là 2 %

Tiêu thụ đặc biệt

– Tỷ lệ đóng góp là 2 triệu đồng / năm cho các doanh nghiệp có vốn điều lệ được ghi trong giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh từ 10 tỷ đồng trở xuống.
– Tỷ lệ thanh toán là 3 triệu đồng / năm cho các doanh nghiệp có vốn điều lệ được ghi trong giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh trên 10 tỷ đồng.

6. KINH NGHIỆM MỞ MỘT CÔNG TY TƯ VẤN NGHIÊN CỨU:

1. Nghiên cứu kỹ lưỡng về các sản phẩm dự định giao dịch:

Đây là công việc đầu tiên của quy trình khởi động, nếu bạn không nghiên cứu kỹ về sản phẩm bạn định giao dịch, bạn sẽ mơ hồ về nó. Dẫn đến tư vấn, xúc tiến thương mại và giới thiệu sản phẩm sẽ kém hấp dẫn hơn đối với khách hàng. Nó thậm chí dẫn đến những khó khăn trong việc đào tạo nhân viên của bạn.

2. Chọn một vị trí cho trụ sở trung tâm

Để tạo điều kiện cho việc đi lại và làm việc, bạn nên chọn các khu vực gần đại sứ quán hoặc trung tâm của quốc gia, nơi công ty có kế hoạch tư vấn cho sinh viên quốc tế.

3. Đăng ký giấy phép để điều hành một nhà tư vấn du học

Để xin giấy phép thành lập công ty và giấy chứng nhận đăng ký tư vấn du học, bạn có thể tự nghiên cứu hoặc thuê dịch vụ tại một công ty luật để được hỗ trợ tốt nhất. Đồng thời, nhân sự phải có ít nhất một người có chứng chỉ tư vấn và giám đốc phải có bằng đại học về một chuyên ngành liên quan. Thông thường, quá trình xin giấy phép thành lập công ty mất 4 – 5 ngày và xin giấy chứng nhận đăng ký tư vấn du học mất 15 ngày làm việc.

4. Tìm đối tác ở nước ngoài

Để gửi thành công sinh viên đi du học, cũng như chuẩn bị đăng ký, một trung tâm du học cần có một mối liên hệ với một trường đại học nhất định. Trong trường hợp không thể tìm thấy đối tác trực tiếp, đó là một trường đại học ở nước ngoài, có thể liên kết các đối tác đang học tập ở các trung tâm nước ngoài tại Việt Nam, hoặc các đối tác có liên kết trực tiếp với các trường đại học ở nước ngoài.

du hoc de lam gi dulichhoanmy com
Trung tâm tư vấn du học xây dựng nền tảng vững chắc giúp bạn thực hiện ước mơ du học.

5. Nhân sự, tư vấn

Một công ty du học cần phải có nguồn nhân lực cơ bản như giáo viên chuyên chuẩn bị cho sinh viên đi du học, cố vấn, hồ sơ và nhân viên tiếp thị.

Đối với giáo viên, có thể thuê sinh viên bên ngoài trả lương hàng giờ với mức lương trung bình 120.000 đồng / giờ hoặc thuê toàn thời gian để hỗ trợ tư vấn hoặc lập hồ sơ.

Đối với các công ty và trung tâm nhỏ, một người có thể chịu trách nhiệm tư vấn và làm tài liệu. Tuy nhiên, cần phải có kinh nghiệm thực tế khi các điều kiện của cơ chế thị trường du học thay đổi liên tục.

6. Kinh nghiệm thực tế trong thị trường du học

Với hàng trăm trung tâm du học lớn và nhỏ ở Hà Nội, cạnh tranh là không thể tránh khỏi. Vậy làm thế nào để đứng vững trong thị trường này?

Đầu tiên, phải có nhiều mối quan hệ, với các trường đại học ở nước ngoài.

 • Thứ hai, phải có chính sách dịch vụ đặc biệt cho sinh viên.
 • Thứ ba, có một chế độ chi phí rõ ràng, minh bạch và hợp lý.
 • Thứ tư, phải có nhiều kênh đăng ký.

Một trung tâm du học mới mở khó có thể có tất cả các yếu tố này ngay lập tức. Kinh nghiệm luôn được tích lũy theo thời gian và những va chạm trên thị trường.

Mỗi trung tâm có một chính sách khác nhau, phương pháp tuyển sinh khác nhau. Nhưng phải có một mục đích chung là chọn những sinh viên chất lượng thực sự muốn đi du học và có thể gửi thành công sinh viên đó ra nước ngoài. Chỉ bằng cách này, trung tâm du học có thể đứng trong một thời gian dài.

7. Chiến lược tiếp thị cho trung tâm

Tiếp thị cho trung tâm du học có thể được chia thành hai hình thức chính: Trực tuyến và Ngoại tuyến.

Tiếp thị ngoại tuyến: Bạn có thể thực hiện các chiến dịch tại các trường cao đẳng, trường dạy nghề, các trường đại học hoặc sâu hơn về các tỉnh mở hoặc hợp tác để mở chi nhánh để tuyển dụng sinh viên địa phương và tiếp thị ngay tại các trường trung học địa phương.

Tiếp thị trực tuyến: Tập trung vào việc xây dựng một thương hiệu trung tâm trên các kênh truyền thông xã hội như Google, Facebook và có thể Youtube để dẫn khách hàng tiềm năng đến Trang web (nhà của trung tâm). Bạn có thể liên kết để đặt bài viết trên nhiều tờ báo chính thống hoặc báo trực tuyến của các địa phương tiềm năng.

du hoc nhat ban
Thực hiện chiến dịch tư vấn du học trực tiếp tại các trường cao đẳng, đại học.

8. Vấn đề thuê kế toán làm sách:

Với một doanh nghiệp khởi nghiệp nhỏ, không nhất thiết phải tuyển dụng một công nhân chăm chỉ để làm kế toán và thuế. Mà bạn có thể thuê dịch vụ kế toán để tiết kiệm chi phí ban đầu. Công ty luật có thể là một địa chỉ có uy tín để giới thiệu hoặc chọn dịch vụ kế toán tốt nhất cho bạn.

7. Một số câu hỏi thường gặp khi thành lập một trung tâm tư vấn du học

1. Chi phí bao nhiêu để thành lập một trung tâm tư vấn du học?

Khi thiết lập một trung tâm ngôn ngữ, bạn sẽ cần phải trả các chi phí sau:

 • Chi phí thành lập doanh nghiệp: 250.000 đồng.
 • Chi phí khắc con dâu cho doanh nghiệp: 220.000 đồng đến 450.000 đồng.
 • Chi phí khắc con dấu cho trung tâm tư vấn du học: 220.000 đồng đến 450.000 đồng.
 • Chi phí xuất bản thông tin đăng ký kinh doanh trên cổng thông tin quốc gia: 300.000 đồng
 • Giá thuê ban đầu dự kiến từ 7.000.000 đến 15.000.000 / tháng. (Tiền gửi 3 tháng hoặc 6 tháng) nên được dự kiến từ 21.000.000 đến 45.000.000
 • Tiền thiết lập cơ bản dự kiến 15.000.000 đến 30.000.000 cho tỉnh hoặc thành phố.

Tổng chi phí để thành lập một Trung tâm tư vấn du học ước tính ban đầu khoảng 31.900.000 cho các tỉnh. Với một thành phố lớn với quy mô lớn và thiết bị học tập hiện đại khoảng 47.900.000. (chỉ có tiền gửi 3 tháng)

Lệ phí xin giấy phép thành lập trung tâm tư vấn du học: 12.000.000 đồng – 15.000.000 đồng (Tùy thuộc vào tài liệu đầy đủ hoặc bị thiếu)

2. Những khoản thuế nào phải trả khi thành lập một trung tâm tư vấn du học?

Hiện tại, thành lập một trung tâm tư vấn du học không yêu cầu đặt cọc 500.000.000 đồng như trước đây, mà chỉ cần mở một công ty và có ngành nghề kinh doanh “Dịch vụ tư vấn kinh doanh cho du học”.

Phải trả phí giấy phép theo vốn điều lệ đã đăng ký của công ty: Công ty được thành lập năm 2022 được nhà nước miễn thuế giấy phép.

Các năm tiếp theo phải nộp thuế giấy phép theo khung sau:

Các công ty có vốn điều lệ hoặc vốn đầu tư trên 10 tỷ đồng: 3.000.000 đồng / năm;

Các công ty có vốn điều lệ hoặc vốn đầu tư từ 10 tỷ đồng trở xuống: 2.000.000 đồng / năm;

Chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh, đơn vị phi kinh doanh, các tổ chức kinh tế khác: 1.000.000 đồng / năm.

Thuế giá trị gia tăng (chỉ chịu thuế nếu phát sinh), năm 2022 Chính phủ sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp do tác động của dịch Covid, hàng hóa và dịch vụ hiện đang áp dụng mức thuế suất 10 % sẽ giảm xuống 8 %;

Thuế thu nhập doanh nghiệp: thông thường 20 % lợi nhuận, chỉ phải trả khi công ty có lãi).

8. Cách vận hành trung tâm tư vấn du học trong thực tế, tránh trường hợp đình chỉ?

8.1 Theo quy định hiện hành về đình chỉ hoạt động của các trung tâm tư vấn du học như sau:

Các tổ chức cung cấp dịch vụ tư vấn nghiên cứu ở nước ngoài sẽ bị đình chỉ hoạt động tư vấn nghiên cứu ở nước ngoài khi một trong những trường hợp sau xảy ra:

 •  Gian lận để có được giấy chứng nhận đăng ký cho một doanh nghiệp dịch vụ tư vấn du học.
 •  Không đảm bảo một trong những điều kiện cho việc kinh doanh dịch vụ tư vấn học tập ở nước ngoài.
 •  Vi phạm luật về giáo dục sẽ bị xử phạt về mặt hành chính đến mức đình chỉ.
 •  Thuê hoặc cho mượn giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho các dịch vụ tư vấn du học.
 •  Các trường hợp khác theo quy định của pháp luật.

Biết các trường hợp trên giúp khách hàng cảm thấy an toàn trong hoạt động kinh doanh và ngăn ngừa và lường trước các sự cố xấu. Luật Quốc Bảo cung cấp dịch vụ thành lập một trung tâm tư vấn du học có uy tín, nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi, để nhận được sự hỗ trợ kịp thời nhất.

8.2 Khó hoàn thành thủ tục thành lập một trung tâm tư vấn du học

Với sự chia sẻ ở trên, chắc chắn nhiều người nghĩ rằng việc mở một trung tâm tư vấn du học không quá khó khăn, bạn có thể tự làm điều đó. Đừng chủ quan, bởi vì đây chỉ là những hướng dẫn lý thuyết. Trong thực tế, khi bắt tay vào thực hiện, nhiều vấn đề phát sinh. Tuy nhiên, rất nhiều người đã phải từ bỏ nửa chừng, nếu không sẽ mất nhiều thời gian. Điều này mất rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức.

8.3 Các điều kiện cần phải được đáp ứng để thành lập trung tâm không được hiểu rõ ràng

 • Không biết làm thế nào để thực hiện kế hoạch dự án của trung tâm
 • Bối rối trong việc chuẩn bị tài liệu, một số tài liệu bị thiếu hoặc không hợp lệ.
 • Sau khi thiết lập một trung tâm thành công, tôi không biết bước tiếp theo cần là gì. Qua đó gây ra sự chậm trễ và có thể bị phạt hành chính

Do đó, để nhanh chóng thành lập một trung tâm thành công, bạn nên chọn dịch vụ của Luật Quốc Bảo. Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn và luật sư giàu kinh nghiệm ở đây. Chúng tôi chắc chắn sẽ giải quyết tất cả các vấn đề và câu hỏi của bạn. Hơn nữa, với phí cạnh tranh, bạn sẽ được hưởng các dịch vụ chất lượng với giá thấp.

9. Quá trình thành lập một trung tâm tư vấn du học tại Luật Quốc Bảo

 • Nhận thông tin và hồ sơ khách hàng
 • Tư vấn và hướng dẫn các cơ sở chuẩn bị tài liệu và thiết lập các cơ sở để hoạt động
 • Chuẩn bị tài liệu và tài liệu bổ sung nếu thiếu. Thay mặt nhà đầu tư, nộp tài liệu, làm việc với các cơ quan liên quan để hoàn thành và cấp giấy phép cho trung tâm tư vấn du học.
 • Có được giấy phép để vận hành trung tâm tư vấn du học, bàn giao các tài liệu và giấy phép cho nhà đầu tư.

Trên đây là những cổ phần quan trọng liên quan đến việc thành lập một trung tâm tư vấn du học. Hy vọng nó sẽ là thông tin hữu ích cho những người cần mở một trung tâm tư vấn du học. Nếu bạn vẫn gặp khó khăn hoặc cần hỗ trợ về các thủ tục pháp lý, vui lòng liên hệ với Luật Quốc Bảo qua đường dây nóng 076 338 7788.

Tham khảo:

Bài viết 1: Dịch vụ thành lập trung tâm tư vấn du học bao tiền

Bài viết 2: Thành lập trung tâm tư vấn du học

Bài viết 3: Thủ tục thành lập trung tâm tư vấn du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.